Movie online ดูหนังใหม่ชนโรง 2021 เต็มเรื่องฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

Movie online  ภาพยนตร์ หรือที่ผู้คนส่วนใหญ่เรียกง่ายๆ สั่นๆว่า หนัง เป็นที่นิยมตั้งแต่สมัยก่อน มาจนถึงในปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่นั้นชอบดูหนัง ดูละคร เพื่อให้เกิดความสนุก ตื่นเต้น หรือดูเพื่อเรียนรู้สิ่งต่างๆที่เราไม่เคยได้รู้มาก่อน ในขณะที่ได้รับชม เพราะฉะนั้นการดูหนัง จึงเป็นสิ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่เลือกที่จะทำ ดูหนังใหม่

ปัจจุบัน การดูหนังเป็นสิ่งที่ผู้คนนิยมดูเป็นจำนวนมาก เพราะมีให้เลือกดูหลายประเทภ หลายรูปแบบ เช่น หนังผี หนังแข่งรถ หนังสืบสวน หนังโรแมนติก หรือหนังที่เป็นภาพการ์ตูน และอื่นๆอีกมากมาย การดูหนังเป็นที่นิยมไม่ใช่เพียงในประเทศไทยเท่านั้น แต่ในต่างประเทศก็ได้รับความนิยมไม่น้อยเช่นกัน

การดูหนังนั้นเราสามารถเลือกดูได้จากหลายช่องทาง ที่เราสะดวก เช่น ดูผ่านโทรทัศน์ Smart TV โทรศัพท์มือถือ หรือในคอมพิวเตอร์ก็ได้เช่นกัน แต่การดูผ่านโทรทัศน์นั้น เราจะไม่สามารถเลือกดูหนังที่เราอยากดูได้ เพราะทางสถานีนั้นจะเป็นผู้เลือกหนังมาฉายให้เราดู และกำหนดเป็นเวลาที่แน่ชัด

ภาพยนตร์ที่ทางสถานีโทรทัศน์นำมาฉายนั้น ส่วนมากเกือบ 100% จะเป็นภาพยนตร์ที่เก่า เราอาจจะเคยดูมาแล้ว หรือถ้าเราอยากดูหนังใหม่จริงๆ ก็ต้องเข้าไปดูในโรงหนัง เพราะหนังที่นำมาฉายนั้น จะเป็นหนังใหม่ และเราสามารถเลือกเวลาในการดูได้ ทำให้สะดวกต่อเวลา แต่ก็ต้องแลกกับจำนวนเงินที่เสียไปในการเข้าไปดูหนังในโรง

แต่ในปัจจุบัน อินเตอร์เน็ตได้เข้ามามีบทบาท ในชีวิตประจำวันของเรามากขึ้น ทุกคนล้วนแล้วแต่มีอินเตอร์เน็ต ทำให้การดูหนังของเรานั้นง่ายขึ้น สะดวกขึ้น ดูได้ทุกเวลา เพราะจะมีหลายเว็บไซต์ ที่ได้นำเอาหนัง ทั้งเก่าและใหม่ ในหนังประเทศและต่างประเทศ เอามาลงไว้ให้เราได้เลือกดูกัน ในเว็บไซต์ dufreemovie.com หนังฟรีออนไลน์ ที่ทุกคนต้องการชม

การดูหนังออนไลน์นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงยุคโควิด ทำให้คนส่วนใหญ่เลือกที่จะดูหนัง อยู่ในบ้าน เพราะปลอดภัยจากโรคระบาด ทำให้การดู หนังออนไลน์ฟรี นั้นได้รับความนิยมจากผู้คน ไม่ว่าจะเป็น รูปแบบไหน แนวไหน ของหนัง ก็จะมีผู้คนกดเข้าไปดูทั้งสิ้น

Movie online  แนะนำ 4 อันดับหนังค่าย GTH ที่ทำรายได้มากที่สุด

Movie online

เรื่องที่ 1 พี่มาก..พระโขนง

เป็นภาพยนตร์ที่ ฉายในปี พ.ศ. 2556 หนังแนว โรแมนติก สยองขวัญ ตลก Movie online   เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นในสมัย กรุงรัตนโกสินทร์ตอนต้น ที่พระเอกของเรา (มาก) ต้องไปรับใช้ชาติ และทิ้งให้เมีย (นาก) ที่กำลังตั้งท้องของตัวเองนั้น ต้องอยู่บ้านตามลำพังเพียงคนเดียว ในขณะที่มากได้ออกไปรับใช้ชาติอยู่นั้น

ก็ได้พบเจอกับเพื่อนอีก 4 คน คือ เผือก เอ ชิน และเต๋อ พวกเค้าทั้ง 5 คนได้ร่วมต่อสู้ด้วยกันจนเป็นเพื่อนรักเพื่อนตายกันเลยก็ว่าได้ หลังจากรับใช้ชาติเสร็จ มากได้ชวนเพื่อนๆกลับมาเที่ยวที่บ้าน มากได้แนะนำให้ได้รู้จักกับ นาก เมียของเขา และ แดง ลูกชายแรกเกิดตัวน้อยของมาก

เพื่อนทั้ง 4 คน ได้มาอยู่ที่บ้านหลังเก่าฝั่งตรงข้ามบ้านของมาก ขณะที่แถวบ้านของมากนั้น มีข่าวลือเกี่ยวกับนาก ว่าเป็นผีตายทั้งกลม เพื่อนๆ ที่ได้ยินข่าวลือมานั้นไม่เชื่อ จึงพยายามพิสูจน์ด้วยวิธีต่างๆ ต่อมามียายผู้ที่ชอบปล่อยข่าวลือ เกิดจมน้ำตายลอยขึ้นอืด ทำให้เพื่อนๆ ปักใจเชื่อว่านากนั้น เป็นผีตามข่าวลือแน่ ๆ

เพื่อนๆทั้ง 4 คน ไม่กล้าบอกมาก เพราะกลัวจะต้องพบจุดจบ แบบเดียวกับยายที่ตายไปแล้ว แต่เมื่อคิดถึงตอนรับใช้ชาติ ที่มากเคยช่วยชีวิตของพวกเขาไว้ พวกเขาจึงต้องตัดสินใจที่จะต้อง บอกความจริงให้มากรู้ ว่าคนกับผีนั้นอยู่ร่วมกันไม่ได้ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อ บทสรุปของ มากและนาก จะเป็นอย่างไร ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่องฟรี

เรื่องที่ 2 ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้

Movie online  เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ ฉายในปี พ.ศ. 2557 หนังแนว ตลก เรื่องราวของ ติวเตอร์สอนภาษาอังกฤษ (เพลง) ที่ต้องเจอกับเรื่องอันน่าปวดหัว เมื่อลูกศิษย์ชาวต่างชาติของเพลง ตัดสินใจทิ้ง (ยิม) แฟนหนุ่มคนไทย ไปอยู่ที่อเมริกา แต่ด้วยความที่ยิมฟังภาษาอังกฤษไม่รู้เรื่อง เธอจึงอัดวีดิโอบอกเลิกใส่ ธัมป์ไดรว์ แล้วขอร้องให้เพลงช่วยไปแปลให้ยิมฟังที

เมื่อยิมรู้ว่าถูกบอกเลิกจึงรู้สึกโกรธเป็นอย่างมาก และตัดสินใจไปสมัครเรียนภาษาอังกฤษกับเพลง โดยที่ยิมหวังว่าจะตามไปขอคืนดีกับแฟนที่อเมริกา ขณะนั้น เพลงก็ไปแอบชอบกับ ลูกศิษย์ (พฤกษ์) คอร์สภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ ไอ้หนุ่มรูปหล่อ ชายในฝันของเพลง จนในที่สุดทั้งสองก็ได้เป็นแฟนกัน

ระหว่างที่เพลงและยิมค่อยๆ ได้เรียนภาษาอังกฤษ ผ่านไปเลยๆ ทั้งคู่ที่ดูเหมือนเกลียดกันในช่วงแรก แต่ค่อยๆ รู้สึกดีต่อกันขึ้นเรื่อย ๆ โดยไม่ทันตั้งตัว ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี ความสัมพันธ์ของติวเตอร์กับลูกศิษย์นั้น จะเป็นเช่นไรต่อไป และจะสามารถลงเอยกันได้หรือไม่?

Movie online  เรื่องที่ 3 ATM เออรัก เออเร่อ

เป็นภาพยนตร์ที่ ฉายในปี พ.ศ. 2555 หนังแนว โรแมนติก ตลก เรื่องราวเกิดขึ้นในบริษัทธนาคารเอกชนแห่งหนึ่ง ชื่อว่า JNBC ซึ่งภายในธนาคารแห่งนี้นั้น มีกฎเหล็กอยู่ข้อนึง นั้นก็คือห้ามพนักงานในธนาคารเป็นแฟนกันเอง เพราะจะทำให้การทำงานนั้น มีประสิทธิภาพที่ลดน้อยลง จนกระทั่ง มีพนักงานคู่หนึ่งแอบผิดกฎข้อนี้ เมื่อถูกจับได้ต้องไล่คนใดคนหนึ่งออก

พระเอกของเรามีชื่อว่า เสือ และนางเอก จิ๊บ ทั้ง 2 คนนั้นแอบคบกัน จึงได้หาทางออกโดยการให้ใครซักคนลาออก แต่ยังไม่ทันได้ข้อตกลงกัน ก็เกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้น คือ จู่ ๆ ตู่ ATM ก็เกิดข้อผิดพลาด ทำให้ถอนเงินเกินออกไป 130,000 บาท จิ๊บได้รับมอบหมายจากหัวหน้าศูนย์ใหญ่ให้ไปหาตัวของคนที่ได้เงินนั้นไป

จิ๊บ ที่ทำงานเป็นหัวหน้าแผนก เห็นว่าเป็นโอกาสดี เลยสั่งให้เสือไปตามหาตัวคนที่ได้เงินไป จิ๊บเลยท้าทายเสือว่า “ถ้างานนี้ ไม่สำเร็จ เสือ ต้องเป็นฝ่ายลาออก” เสือ รับคำท้า และแลกเปลี่ยนว่า “ถ้าเราทำได้ จิ๊บ ก็ต้องลาออกเหมือนกัน” เรื่องราววุ่นวายของคู่นี้จึงเริ่มขึ้น แล้วใครจะเป็นผู้ชนะ

ดูหนังออนไลน์ เรื่องที่ 4 น้อง.พี่.ที่รัก

เป็นภาพยนตร์ที่ ฉายในปี พ.ศ. 2561 หนังแนว โรแมนติก ตลก ดราม่า เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อตอนสมัยเด็ก ของเด็กชายที่มีชื่อว่า ชัช เด็กคนนี้นั้นคิดมาตลอด ว่าน้องที่แม่กำลังตั้งท้องอยู่ในตอนนั้น คือน้องชาย แต่พอถึงวันที่แม่คลอดกลับกลายเป็นว่าได้น้องสาว ทำให้ ชัชผิดหวังเล็กน้อย ความฝันที่จะได้เล่นเตะบอลแบบลูกผู้ชายกับน้องนั้นหายไป

เพราะเล่นกับน้องสาว (เจน) ทีไรก็จะร้องไห้ตลอด ตั้งแต่เด็กจนโต ชัช กับ เจน ทะเลาะกันทุกวัน เพราะเจนจะมีนิสัยที่คล้ายแม่ และชัชก็ทำตัวเป็นภาระอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน กีฬา หน้าตา แพ้ เจนหมด แต่ชัชจะชอบทำตัวเป็นรุ่นใหญ่ เวลาที่มีคนเข้ามาจีบเจน และจะขัดขวางเจนเวลามีผู้ชายเข้าหา ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรีหนังใหม่

แต่ไม่นานเจนก็แอบไปคบกับ ไอ้หนุ่มญี่ปุ่น ที่ชื่อว่า โมจิ เจนไม่อยากให้รักของตัวเองนั้นต้องพัง ด้วยนิสัยของชัชเหมือนที่ผ่านมา แต่ก็ได้คบกันไม่นาน ชัชก็รู้จนได้ว่าเจนกับโมจิคบกัน ชัชที่รู้แบบนั้นแล้ว จึงไม่ยอมแน่ที่จะให้น้องของตัวเองมีความสุข ก็บอกแล้วว่าอะไรที่ทำให้น้องมีความสุข พี่ชายอย่างชัชจะไม่มีวันยอมให้เกิดขึ้นแน่นอน

ภาพยนตร์ที่เราได้ทำการจัดอันดับมาทั้งหมดนั้น เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ให้กับ ค่าย GTH เป็นอย่างมาก ด้วยเนื้อหาที่สนุก ดูได้ทุกเพศ ทุกวัย ผ่อนคลายสมอง ซึ่งอ้างอิงข้อมูล grandkidsfoundation.org หากข้อมูลมีการผิดพลาดประการใดทางเรา ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย หวังว่าทุกท่านจะสนุกไปกับการดูหนังออนไลน์

บทความเเนะนำวันนี้