full movie online The Maze Runner 2 สมรภูมิมอดไหม้

full movie online The Maze Runner 2 ภาพยนตร์แนวเอาชีวิตรอด วิทยาศาสตร์ หนีตายจากโรคร้าย เรื่องนี้จะเป็นภาคต่อของ ภาคที่ 1 ซึ่งท่านใดที่ยังไม่เคยได้ชมภาคแรกเป็นเรื่องหลังจากที่ โทมัส พระเอกของเรา ได้พาเพื่อนๆ ที่อยู่ในวงกตเดียวกันนั้นออกมา

แต่กลับถูกแกรี่ ที่โดนโสกาต่อยพยายามที่จะฆ่าเขา ซึ่งในจังหวะนั้นเอง ชาร์ค ก็ได้วิ่งมาบังพระเอกเอาไว้ ทำให้ชาร์คนั้นเสียชีวิตแทน มินโฮก็ได้ปาหอกใส่แกรี่ ทำให้แกรี่นั้น เสียชีวิตไปด้วย หลังจากนั้นพวกเขาก็ได้ถูกหน่วยลับ บางหน่วยพาตัวของเขา และเพื่อนๆ ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ออกไปจากวงกต ก็สามารถไปหาดูกันได้ที่ dumovieonline.com

The Maze Runner 2 สมรภูมิมอดไหม้

full movie online

ออกฉายเมื่อในปี 2014 เป็นภาคต่อของ The Maze Runner ภาคแรก Movie online เรื่องต่อจากที่พวกของโทมัส ได้ออกมาด้านนอก เปิดหนังมาที่ พระเอกได้จำเรื่องราว ของตัวเองในวัยเด็กได้แล้ว เขาถูกพวก วิกเค็ท พาตัวไป แต่เขาก็ต้องตื่นขึ้นมาจากความฝัน เพราะว่าเฮลิคอปเตอร์นั้น ได้ถึงที่หมายแล้ว ทุกคนต้องวิ่งเข้าไปในตึกที่มีความปลอดภัยสูง

โดยมีคนคุ้มกันพวกเขา จากพวกซอมบี้ที่คอยวิ่งตามมา พอทุกคนเข้าไปถึงข้างใน ก็ได้เจอกับ แจนสัน แจนสันก็บอกว่าที่นี้ปลอดภัย และให้ทุกคนเคลียร์ตัวเอง จากนั้นเขาก็พาพวกของพระเอกไปเจอกับคนอื่นๆ ที่ได้ถูกพามาที่นี้เช่นกัน ทุกคนที่นี้เป็นคนที่รอด มาจากวงกตแห่งที่ต่างๆ มีอยู่คนหนึ่ง เขาเป็นผู้ชายคนเดียวในวงกต นอกนั้นเป็นผู้หญิง

และคนคนนี้ถูกพามาที่นี้ ก่อนทุกคน เด็กทุกคนมารวมตัวกัน ยกเว้นนางเอกที่ถูกแยกตัวออกไป แจนสัน ก็เรียกชื่อเด็กทีละคน เพื่อพาไปที่ฟาร์ม และก็บอกว่าที่นั้นปลอดภัย ที่ฟาร์มทุกคนสามารถเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้ แต่จะพาไปได้แค่วันละครั้งเท่านั้น และแต่ละวันก็จะไปได้แค่ประมาณ 10 คน ทุกอย่างที่นี้ดูดีและน่าอยู่มากๆ ทุกคนเลยโอเค full movie online แต่ไม่ใช่กับพระเอก

เนื่องจากเขาเห็นนางเอกถูกแยกตัวออกไป พระเอกเลยพยายามจะไปหานางเอก แต่ก็ถูกคนเฝ้าประตูกันไว้ อลิส คนที่อยู่ที่นี้นานที่สุด ก็เข้ามาหาพระเอก และก็พาพระเอกเข้าไปทางท่อ อลิสได้พาพระเอกไปที่ที่หนึ่ง ซึ่งมีคนกำลังถูกลากเข้าไปในห้อง พระเอกเลยไปเล้าให้ทุกคนฝังว่าเห็นอะไรมา จากนั้นเขาก็เข้าไปหาเรื่องคนเฝ้าประตู

เพื่อขโมยบัตรพนักงาน และพระเอกกับ อลิส ก็เข้าไปในห้องที่มีคนถูกลากเข้าไป ก็พบว่าในนั้นมีการเพาะเลี้ยงสัตว์ประหลาด และทุกคนที่ถูกเรียกชื่อไปฟาร์ม ก็ถูกพามาที่นี้ พวกเขาถูกรีดเอนไซม์ ออกจากเลือด เพื่อใช้ทำยาอะไรบางอย่าง โดยที่มีนางเอกเป็นหนึ่งในนั้นด้วย ซึ่งนี้ก็น่าจะเป็นยาที่นางเอก พกมาในภาคแรก

สักพักแจนสันก็เข้ามา และก็คุยกับ อีวาเพจ ผ่านจอ อีวาเพจเขาก็คือหัวหน้าหน่วย ปฏิบัติการด้านหน่วยมหันตภัยโลก ถูกเรียกกันในนาม วิกเค็ท แจนสันคุยกับเธอ ว่าจะจับพวกพระเอก มาทดลองไปเป็นกลุ่มต่อไป พระเอกกับอลิส เลยวิ่งไปบอกกับทุกคนว่า ต้องหนีทันที เพราะว่าพวกนั้นกำลังจะมา พวกนั้นเป็นพวกเดียวกับ วิกเค็ท

full movie online สมรภูมิมอดไหม้ หาทางหนีรอดตาย 

full movie online ทุกคนกำลังจะหนี แต่ว่าอลิสต้องกลับไปเอาของอะไรบางอย่าง และมีคนไปกับเขาด้วย นั้นคือ วินตั้น ทุกคนวิ่งไปเจอกับแพทย์หญิงคนหนึ่งของ วิกเค็ท พวกเขาเลยจับเธอเป็นตัวประกัน เพื่อใช้เป็นทางผ่าน ในระหว่างที่ทุกคนนั้น กำลังหนีพวกวิกเค็ท มินโฮ ก็สามารถจัดการกับพวกวิกเค็ทได้ และก็หยิบปืนช็อตไฟฟ้า ของพวกนั้นติดมือมาด้วย

พวกเขาเข้าไปช่วยนางเอกออกมา และก็รีบหนีไปที่ประตูทางออก แต่ว่าบัตรที่ขโมยมาไม่สามารถเปิดประตูทางออกได้ จนพวกเขากลับถูกพวกวิกเค็ทจัดการ แต่แล้วอลิสกับวินตั้น ก็เปิดประตูช่วยทุกคน พระเอกเลยบอกให้ทุกคนหนีออกไป ส่วนเขาจะยื้อเวลาไว้ให้เอง ในขณะเดียวกัน แจนสันก็สั่งให้คนของเขา ปิดประตู พอทุกคนออกไปกันหมด พระเอกก็วิ่งตามออกไป

พอพระเอกออกมา อลิสก็ทำลายที่สแกนบัตร ทำให้พวกนั้นตามมาไม่ได้ จากนั้นทุกคนก็รีบหนีออกไปจากที่นี้ พวกวิกเค็ทก็ยังออกไล่ล่าพวกเขาอยู่ จนพวกเขาหนีไปเจอกับตึก ตึกหนึ่ง แล้วก็ดูเหมือนว่าจะมีคนเคยอยู่ที่นี้ เพราะว่าที่แห่งนี้เคยมีไฟฟ้าและสิ่งขิงมากมาย ทุกคนก็สำรวจสถานที่ ไปเลื้อยๆ จนมินโฮไปสับคัทเอาท์เพื่อเปิดไฟ ไฟที่นี้สามารถใช้ได้

แล้วไฟทุกดวงก็ติดขึ้นมา แต่เมื่อมีแสงสว่างจากดวงไฟ ทำให้ซอมบี้ที่อยู่ในนั้นรู้สึกตัว พวกมันมีเยอะมากๆ ทำให้ทุกคนต้องวิ่งหนีอย่างสุดชีวิต แต่ก็ไม่มีท่าที ที่พวกซอมบี้จะหยุดตามมาเลย นิ้วโดยซอมบี้พุ่งใส่ จนเกือบจะถูกกัดแต่พระเอกก็มาช่วยไว้ทัน จากนั้นทุกคนก็วิ่ง เข้าไปในที่แคบ และก็พบว่าไม่มีทางให้หนีอีกต่อไป เพราะว่าข้างหน้าเป็นทางตัน

มีแค่ทางเดียวที่จะสามารถ ออกไปจากที่นี้ได้ นั้นก็คือประตูที่ถูกล็อคไว้ ทุกคนก็เลยช่วยกันกระแทกประตู ในขณะเดียวกัน ฝูงซอมบี้ก็ใกล้เข้ามาทุกที วินตั้นที้ก็บปืนมาด้วย ก็ยิงสกัดฝูงซอมบี้เอาไว้ แล้วก็บอกทุกคนว่าให้รีบพังประตู พอประตูเปิดออก พวกเขาก็วิ่งเข้าไปในประตู แต่ว่าวินตั้นถูกฝูงซอบี้ลากไป ทุกคนก็เข้าไปช่วย จนสามารถพาเขาออกมาจากตรงนั้นได้

จากนั้นพวกเขาก็หนีออกมาจากตึก แล้วก็หาที่ซ้อนจนรอดมาถึงเช้า พอถึงตอนเช้า พวกเขาก็ต้องหลบพวกวิกเค็ทที่ กำลังตามหาไม่หยุด ทางเดียวที่จะสามารถรอดจากพวกวิกเค็ทไปได้ นั้นก็คือต้องไปหา ไลท์อาร์ม กลุ่มคนที่ช่วยเหลือพวกเด็กๆ จากวิกเค็ท แต่มันไม่ง่ายอย่างนั้น เพราะว่าไลท์อาร์ม อยู่ไกลจากที่นี้มากๆ และพวกเขาต้องเดินข้ามทะเลทรายไปที่ภูเขา

ในระหว่างที่กำลังเดินทาง วินตั้นก็ไปต่อไม่ไหว และเขาพยายามจะใช้ปืนสังหารตัวเอง แต่ว่าคนในกลุ่มมาเห็นพอดี ก็เลยแย้งปืนไปจากเขา วินตั้นบอกกับทุกคน ว่าเขาไม่อยากเป็นซอมบี้ เขาเลยขอร้องให้เพื่อนๆ ช่วยทำให้มันจบ นิ้วที่เป็นเพื่อนที่ร่วมทุกข์ร่วมสุข กันมานาน เขาเลยเอาปืนไปใส่ในมือของวินตั้น และก็บอกลาเพื่อนรักของเขา ทุกคนเสียใจมาก

ที่ต้องเสียเพื่อนไป แต่วินตั้นก็บอกให้เพื่อนๆ ของเขาเดินหน้าต่อไป ทุกคนออกเดินทางต่อไปได้ไม่นาน ก็มีเสียงปืนดังขึ้นหนึ่งนัด ทำให้ทุกคนหยุดทันที ที่ได้ยินเสียงปืน พวกเขาเดินทางกลางทะเลทรายหลายวัน จนได้เจอกับแสงไฟที่อยู่ข้างหน้า แต่แล้วฝนก็ตกหนัก พวกเขาเลยต้องวิ่ง เพื่อหาที่หลบภัย ทุกคนวิ่งเข้าไปในตึก แต่ก็พบว่าพวกเขาอยู่ในดง ที่มีพวกซอมบี้ถูกลากเอาไว้

แล้วคนที่ทำแบบนี้ก็เดินออกมา จากนั้นก็พาทุกคนเข้าไปข้างใน เธอคนนี้ชื่อว่า เบนด้า เธอได้พาทุกคนเข้าไปหาหัวหน้าของที่นี้ เขาชื่อว่า ฮอเฮ ฮอเฮถามพระเอกว่าจะไปไหนต่อ พระเอกก็บอกว่าจะไปหาไลท์อาร์ม และเมื่อฮอเฮพบว่า พวกพระเอกเป็นคนที่ วิกเค็ทนั้นตามหา พวกพระเอกเลยถูกจับแขวนไว้ เพื่อรอขายให้กับวิกเค็ท แต่ว่าจริงๆ แล้วฮอเฮทำเพื่อหลอก ลูกน้องของเขาเท่านั้น

เขาต้องการใช้พวกพระเอก เป็นทางผ่าน เพื่อเข้าไปอยู่กับไลท์อาร์มอย่างปลอดภัย พวกพระเอกที่กำลังถูกจับแขวน ก็ส่งนางเอกไปอีกฝั่งเพื่อแก้เชือก พวกเขาก็ทำสำเร็จ ฮอเฮบอกกับเบนด้าว่าต้องไปจากที่นี้ เบนด้าก็เลยมาช่วยพวกพระเอก จากนั้นฮอเฮก็พาทุกคนหนี ในระหว่างที่ทุกคนกำลังหนี เบนด้าก็วิ่งกลับเข้าไปในห้องของเธอ เธอกลับมาที่ห้อง เพื่อมาเอารูปพี่ชายของเธอ

สักพักพวกวิกเค็ทก็ตามมา แต่ก็ไม่ได้ยิง เพราะว่าต้องจับเป็นเท่านั้น พระเอกได้ตามมาช่วยเบนด้า ทั้งคู่หนีออกมาจากตึก แต่เบนด้าก็ได้ถูกซอมบี้กัดเข้าที่ขา พระเอกได้นำท่อนเหล็กมาฟาดใส่ซอมบี้ และทั้งคู่ก็หนีออกมาได้ จากนั้นเยนด้าก็พาพระเอกมาที่ร้านของมาคัส แต่ชายคนที่อยู่ในร้าน ได้บอกว่ามาคัสนั้น ได้เสียชีวิตไปแล้ว และตอนนี้เขาเป็นคนคุมที่นี้

พระเอกเลยถามหา พวกเพื่อนๆของเขา ว่าเคยมาที่นี้บ้างไหม ชายคนนี้ก็บอกว่า พวกคนที่ตามหา อาจจะอยู่ข้างใน แต่ก่อนที่จะเข้าไปได้ ต้องดื่มน้ำขวดนี้ เพื่อเป็นค่าผ่านทาง เบนด้าดื่มไปนิดเดียว แต่พระเอกดื่มเยอะมากๆ จากนั้นทั้งคู่ ก็เข้าไปข้างใน ข้างในนี้เป็นปาร์ตี้ที่ทำให้ทุกคน รู้สึกผ่อนคลาย มีการจับซอมบี้มาล่ามไว้ และยิงเพื่อความสะใจอีกด้วย full movie online

จากนั้นฮอเฮได้ตามมาช่วยพวกของพระเอก และได้ถามกับ คนคุมของที่นี้ว่า พวกไลท์อาร์มอยู่ไหน จากนั้นฮอเฮเขาก็ได้ซ้อมคนคุมของที่นี้จนเกือบตาย ฮอเฮได้ขโมยรถและพาพวกของพระเอกทุกคนขับออกไป ยังที่ตั้งของไลท์อาร์ม แต่นั้นก็เป็นกับดัก พวกพระเอกนั้นโดนศัตรูอ้อมหลัง แต่คนของศัตรูนั้น จำอลิสได้ว่า เขาเคยอยู่วงกตเดียวกันมาก่อน ซึ่งวงกตที่อลิสเคยอยู่นั้นมีแต่ผู้หญิงล้วน

จากนั้นพวกเธอก็พาทุกคนไปที่ไลท์อาร์ม พอไปถึงบอกเธอก็บอกว่าโชคที่มากๆ ที่ได้เจอกัน เพราะว่าไลท์อาร์มกำลัง จะย้ายไปที่อื่น ในวันพรุ่งนี้ จากนั้นทุกคนก็ได้เจอกับหัวหน้าของที่นี้ เขาชื่อว่า วินส์ จากนั้นเบนด้า ก็เกิดอาการเหมือนจะกลายเป็นซอมบี้ วินส์เลยต้องจัดการกับเธอเพื่อความปลอดภัยของที่นี้ หมอแมรี่ก็เดินออกมา แล้วบอกว่าเธอมีวิธีช่วยเบนด้า

จากนั้นหมอก็ทำการรักษาเบนด้า โดยใช้เลือดของพระเอกสกัดเป็นเซรุ่มออกมา ฮอเฮก็ขอบคุณพระเอกที่ทำให้เบนด้ารอดตาย จากนั้นเพื่อนๆ ก็ได้พักผ่อนกัน พระเอกถามนิ้ว ว่านางเอกอยู่ที่ไหน นิ้วก็เลยบอกว่านางเอกยืนอยู่ตรงนั้นคนเดียว ดูเหมือนนางเอกจะไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ และเธอก็ได้สารภาพกับพระเอกว่า เธอนั้นบอกที่ตั้งของที่นี้ ให้กับพวกวิกเค็ทแล้ว

ทำให้พวกนั้นมาที่นี้ทันที และโจมตีทุกคน ทำให้แคมป์ของไลท์อาร์มถูกโจมตีโดยไม่ทันตั้งตัว จากนั้นพวกเด็กๆ ก็ถูกจับไป จากนั้นเด็กๆทุกคนก็ได้ถูกเช็คว่าใครมาจากวงกตบ้าง โดยเครื่องหมายที่หลังคอ แจนสันก็ถามว่าพระเอกอยู่ใน แล้วพระเอกก็เดินออกมามอบตัวแต่โดยดี จากนั้นฮอเฮก็ขับรถเข้ามาชนเฮลิคอปเตอร์ ทำให้เปิดโอกาสแก่พวกเด็กๆ ได้ทำการหนี

แต่มินโฮพลาดท่า ถูกปืนช็อตไฟฟ้ายิงเข้า และโดนจับตัวไป พระเอกก็จะเข้าไปช่วยแต่ก็ไม่ทัน และพวกวิกเค็ทก็กลับไป เช้าวันต่อมา วินส์ ก็บอกว่าเขาจะทำตามแผนเดิม นั้นก็คือการพาเด็กๆ ทุกคนไปหลบในที่ปลอดภัย แต่ว่าพระเอกขอไม่ไปด้วย เพราะต้องการกลับไปช่วยเพื่อน เพื่อนคนอื่นๆ ก็เอาด้วย จากนั้นหนังก็จบไป ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

บทความเเนะนำวันนี้